shopup.com

ระบบ VRF 

 

VRF систем Toshibaในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความคาดหวังของผู้ใช้ระบบปรับอากาศมีการเปลี่ยนแปลง พวกเขาต้องการช่วงของการบริการที่เพิ่มประสิทธิภาพความสะดวกสบายห้องและลดต้นทุนด้านพลังงานและการบำรุงรักษารวมกับความเรียบง่ายและความคล่องตัวในการดำเนินงาน

ระบบToshiba VRFเป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับข้อกำหนดทั้งหมดเหล่านี้และใช้กันอย่างแพร่หลายในฐานะทางเลือกใหม่สำหรับระบบทำความร้อนและระบายความร้อนด้วยน้ำแบบดั้งเดิม

การไหลเวียนของสารทำความเย็นแบบปรับเปลี่ยนได้ประโยชน์จากข้อดีของการขยายตัวโดยตรงที่เชื่อมโยงกับการควบคุมอินเวอร์เตอร์และการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความซับซ้อนมากที่สุด เทคโนโลยีนี้มีข้อดีหลายอย่างตั้งแต่การออกแบบระบบจนถึงขั้นตอนการติดตั้งและการใช้งาน ช่วงของหน่วยในร่มทำให้ VRF เป็นทางเลือกที่ยืดหยุ่นที่สุดในการตอบสนองความต้องการของอาคาร

มีช่วงระบบ Toshiba VRF สามเครื่อง:

  • Toshiba MiNi-SMMSเป็นระบบ VRF ขนาดเล็ก (สูงสุด 9 ยูนิตภายในไม่เกิน 15 กิโลวัตต์) เหมาะสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์และที่พักอาศัยเบา ถูกออกแบบมาเพื่อลดช่องว่างระหว่างระบบ multi-split อเนกประสงค์และความจุขนาดใหญ่ของ SMMS
  • Toshiba SMMS (Super Modular Multi System)เป็นระบบปั๊มความร้อนที่ทันสมัยที่สุดในท้องตลาดที่เสนอราคา COP 4.25 ขนาด 22.4 กิโลวัตต์ หน่วยสามารถใช้ได้กับกำลังการผลิต 14 ถึง 135 กิโลวัตต์ใน cooilng และจาก 16 ถึง 150kW ในการทำความร้อนและประสิทธิภาพที่โดดเด่นของพวกเขาอนุญาตให้ลดลงถึง 50% ในการใช้พลังงานประจำปี
  • ระบบทังสเตน VRF 3 ท่อของ Toshiba SHRM นำเสนอนวัตกรรมที่สำคัญพร้อมความเป็นไปได้ในการให้ความร้อนและความเย็นพร้อม ๆ กันไปยังโซนหรือห้องพักที่แตกต่างกัน ตัวเลือกการไหลแบบกะทัดรัดช่วยให้ระบบสามารถให้ความร้อนและความเย็นพร้อมกันและสามารถใช้งานในพื้นที่ จำกัด ช่วงความสามารถในการทำความเย็นอยู่ที่ 22.4 ถึง 84 กิโลวัตต์และมีความสามารถในการทำความร้อนตั้งแต่ 25 ถึง 95 กิโลวัตต์ สามารถเชื่อมต่อหน่วยภายในได้สูงสุด 48 หน่วยกับระบบเดียว

ด้วยชุด VRF โตชิบากำหนดมาตรฐานเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยผสมผสานคอมเพรสเซอร์แบบหมุนคู่แบบ DCเข้ากับหน่วยภายนอกทั้งหมดเข้ากันได้กับ R410A ที่มีความหนาแน่นสูง ด้วยการใช้ระบบคอมเพรสเซอร์แบบ Dual นี้ภาระการทำงานของระบบจะกระจายอย่างเท่าเทียมกันโดยมีตัวควบคุมพิเศษที่ควบคุมลำดับการทำงานของหน่วยกลางแจ้งและเครื่องอัดอากาศแต่ละตัว

หน่วยผลิตภายนอกของ Toshiba VRF รวมทั้งหน่วยผลิตภายในและหน่วยเทปในประเทศญี่ปุ่นผลิตในโรงงานของ Fuji

Toshiba VRF

เรียงตาม :
Engine by shopup.com